CSKH Zalo 1 CSKH Zalo 2 CSKH Facebook

Theo như thông báo, bảng xếp hạng Seagame 32 sẽ được công bố vào ngày 18/5. Seagame 32 sẽ diễn ra từ ngày 5 tới ngày 17/5 tại thủ đô PhnomPenh và 4 địa phương khác của Campuchia với 37 môn thi đấu. 

Tất cả sẽ gồm có 10 đội tham gia thi đấu tại Seagame 32: Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Singapore, Campuchia, Đông Timor, Việt Nam, Lào, Malaysia, Philippines. Brunei là một quốc gia không đề cử bóng đá nam. Tất cả những nước trên đều có sự tương quan khác nhau. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ dự đoán trước kết quả của bảng xếp hạng Seagame 32.

Bảng xếp hạng Seagame 32 sẽ ra sao khi Việt Nam vs Thái Lan

Bảng Xếp Hạng Seagame 32 Sẽ Ra Sao Khi Việt Nam Vs Thái Lan
Bảng Xếp Hạng Seagame 32 Sẽ Ra Sao Khi Việt Nam Vs Thái Lan

Theo như kết quả bốc thăm bóng đá nam, Việt Nam, Philippines, Myanmar, Malaysia và Indonesia xếp vào cùng nhóm A. Đối với nhóm B, Campuchia sẽ xếp cùng với Thái Lan, Singapore và Lào.

Nhắc lại tối ngày 22/5/2022 tại đêm chung kết Seagame 31, Việt Nam đã đánh bại Thái Lan với tỉ số 1-0 trước sự cỗ vũ của nhiều người tại SVĐ Mỹ Đình. Mặc dù Việt Nam bỏ lỡ cơ hội ghi bàn tại phút 80 nhưng bằng cú đội đầu của Mạnh Dũng đã giúp Việt Nam chiến thắng. Rõ ràng Việt Nam chúng ta nhận biết được cơ hội, có được những chiến lược và cách chơi khá hay. Biết nhún nhường và giữ sức.

Mặc dù ban đầu, Thái Lan có vẻ khá mạnh và lấn lướt Việt Nam nhưng thực chất họ chưa biết nắm bắt cơ hội, cách chơi còn chưa tốt. Hiện tại Thái Lan cũng đang dành rất nhiều thời gian để luyện tập để có thể chuẩn bị thật tốt cho trận đấu Seagame 32 và mục tiêu dành lấy vị trí cao trên bảng xếp hạng Seagame 32.

Việt Nam vs Thái Lan đều có cho mình những chiến thuật và cách chơi riêng nhưng dựa vào cách chơi và thành tích của Việt Nam tại Seagame 31 thì rõ ràng chúng ta thấy phần trăm cao Việt Nam sẽ đạt được top cao trên bảng xếp hạng Seagame 32. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải phòng bị thật tốt, không được lơ là trước đối thủ.

Xem thêm: Top 3 phân tích gian lận tại Seagame 32

Việt Nam đứng top trên bảng xếp hạng Seagame 32 dễ dàng

Việt Nam đứng Top Trên Bảng Xếp Hạng Seagame 32 Dễ Dàng
Việt Nam đứng Top Trên Bảng Xếp Hạng Seagame 32 Dễ Dàng

Sở dĩ nói Việt Nam có khả năng đạt được top cao trên bảng xếp hạng Seagame 32 là vì Việt Nam từng 3 lần vô địch tại Seagame. Vậy đó là những lần nào? Diễn ra ở đâu?

Lần đầu Việt Nam đạt được chức vô địch là năm 1959, tấm huy chương vàng đáng giá cho Việt Nam với tỉ số chiến thắng là 3-1 trước đội tuyển Thái Lan, chính trên sân nhà của họ. Nó tiếp sức cho ngọn lửa yêu thích bóng đá tại Việt Nam, tạo bước đệm sáng giá sau này.

Lần thứ 2 Việt Nam vô địch là tại đại hội thể thao số 1 Đông Nam Á, dưới sự chỉ đạo của thầy Park Hang Seo đã làm lịch sử tỏa sáng thêm lần nữa. Chiến thắng lần này không phải là điều bất ngờ, bởi vì chúng ta đã tập luyện rất cực khổ.

Lần thứ 3 Việt Nam tiếp tục vô địch tại Seagame 31, đây là mốc thời gian làm chấn động cả Đông Nam Á. Việt Nam được tuyên dương tại 2 kỳ thể thao lớn nhất trong khu vực. Lịch sử lặp lại và thành tích thì cao hơn.

Malaysia thoát bảng tử thần có mặt ở bảng xếp hạng Seagame 32

Hamidin đã nói lên kết quả của bóng đá nam và lý do tại sao đội tuyển U22 do huấn luyện viên Elavaraan dẫn dắt, và mục tiêu vào trận chung kết không thay đổi. Tổng thống Fam nói rằng Seagame 2011 cũng từng xảy ra trường hợp rơi vào nhóm “Tử Thần” khi kết quả bốc thăm là Malaysia sẽ đối đầu cùng chủ nhà Indonesia và Thái Lan, những đội tuyển này đã giành huy chương vàng vào thời gian đó.

Nhiều người nói rằng đây là một bảng “Tử Thần”, nhưng thực sự không phải. Ông Hamidin đã gặp Elavaraan, và kết quả của bốc thăm được coi là thuận lợi. Họ sẽ sớm bước vào bán kết và chung kết. Nếu Đội tuyển của Malaysia thực hiện tốt và đúng chiến thuật như họ đã dự định.

U22 Indonesia – khát vọng top 1 bảng xếp hạng Seagame 32

U22 Indonesia Khát Vọng Top 1 Bảng Xếp Hạng Seagame 32
U22 Indonesia Khát Vọng Top 1 Bảng Xếp Hạng Seagame 32

Sau quá nhiều lần bỏ lỡ cơ hội và thậm chí là bị lu mờ ở những giải đấu trước. Thì nay đội tuyển U22 Indonesia đang dành hết thời gian và công sức để luyện tập và chính thức đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch và giành top 1 trên bảng xếp hạng Seagame 32. 

Đội tuyển U22 của Indonesia rất sâu sắc, đây là thời gian chín mùi của huấn luyện viên Sjafri tiếp tục thực hiện mong ước dang dở tại Seagame. Đó là được 1 lần vô địch trên bảng xếp hạng Seagame 32. Ông Sjafri cũng nhận xét rằng U22 Việt Nam mà không có huấn luyện viên Park Hang-seo thì không gì đáng sợ.

Sjafri phải đối mặt với Park Hang-seo hai lần trong cuộc thi và thua cuộc tại Seagame 2019. Tại Seagame 31, ông Parker cũng đã dẫn đầu đội tuyển U23 Indonesia do ông Shin Tae-yong dẫn đầu với tỉ số 3-0.

Campuchia hiện tượng sáng giá bảng xếp hạng Seagame 32

Vào cuối cuộc thi Seagame 31, Campuchia giành được tổng cộng 63 huy chương, bao gồm 9 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 41 huy chương đồng. Có thể thấy Campuchia đã có nhiều thành tích vượt bậc.

Như chúng ta đã biết, vào cuối tháng 3, Liên đoàn bóng đá Campuchia (FFC) đã xác nhận rằng Honda và các đồng nghiệp của anh ta đã mở rộng hợp tác thành hợp đồng dẫn dắt đội tuyển quốc gia U22 Campuchia đến năm 2023.

FFC đánh giá cao khả năng của Honda trong vài năm qua với tư cách là huấn luyện viên online. Honda là huấn luyện viên của đội Campuchia từ năm 2018. Anh ấy đã giúp Campuchia vào bán kết Đại hội thể thao Seagame 2019 với đồng nghiệp Felix Dalmas, và sau đó không được lọt vào hạng tư.Hơn thế nữa, trong bài viết được lan rộng trên mạng về việc gian lận trong việc bốc thăm đến việc loại bỏ vài bộ môn thi đấu khác thì chúng ta thấy rằng Campuchia sẽ khiến Seagame 32 trở nên không công bằng, dù nó còn chưa diễn ra.